1 số phần mền FREE

Go down

1 số phần mền FREE

Bài gửi by miyuu_ki on Thu Jul 31, 2008 9:06 pm

Team Viewer giúp bạn hội thảo trực tuyến, điều khiển từ xa thật dễ dàng

Bước 1 - Cài đặt

Download bộ cài đặt từ trang chủ tại địa chỉ http://www.teamviewer.com/download/TeamViewer_Setup.exe (1,3 MB)

Bước 2 - Đăng nhập

Sau khi cài đặt xong TV sẽ khởi động luôn với một ID cố định và Password ngẫu nhiên (thay đổi mỗi khi chạy).
Cho phép người dùng xem, điều khiển PC của bạn: Gửi ID, pw (71 849 498, 3278) cho người cần xem, điều khiển. Sau khi người đó nhập ID (nhập vào phần Create session) thì TV sẽ kết nối và yêu cầu nhập pw (3278).
Xem, điều khiển PC của người khác: Sau khi có ID, pw của họ thì bạn nhập ID đó vào phần ID ở Create session rồi Enter (Hoặc click vào Connect to partner), TV sẽ kết nối và yêu cầu nhập pw để đăng nhập (Hình 1).
Đăng nhập

Bước 3 - Truyền file, điều khiển

Sau khi đăng nhập thành công, màn hình điều khiển sẽ có dạng tương tự như Hình 2. Để truyền (nhận) file thì bạn click vào "File transfer" (1). ở Local Machine bạn chọn tới thư mục cần truyền (nhận) trên ổ cứng của bạn. ở Remote Machine bạn chọn tới thư mục cần truyền (nhận) trên ổ cứng của người bị điều khiển. Sau khi đã chọn file (thư mục) cần chuyển thì bạn Click vào nút Send để gửi tới máy đó, Click vào nút Receive (2) để nhận về máy của mình.

Màn hình của người bị điều khiển
Bạn có thể thực hiện được hầu hết các công việc như đang ngồi trên máy đó: Khởi động lại, Log Off ... bằng cách bấm vào Actions > Remote reboot > Chọn công việc cần thực hiện (Hình 3).

Điểu khiển khởi động lại từ xa
Nếu bạn muốn hiển thị màn hình của người bị điều khiển với chất lượng nét hơn thì click vào View > Quality > Optimize quality (Hình 4).

Hiển thị màn hình nét hơn

Bạn cũng có thể Chat trực tiếp với họ bằng cách vào Extras > Chat (Hình 5).

Một số tiện ích khác
Để quản lý nhiều kết nối cũng như ghi lại những thông tin trong quá trình thực hiện bạn có thể dùng thêm tiện ích TeamViewer Manager có tại địa chỉ http://www.teamviewer.com/download/TeamViewer_Manager_Setup.exeGom mọi ưu điểm của Opera vào Firefox
http://xahoithongtin.com.vn/index.asp?ID=52&subjectID=14786

Trình duyệt miễn phí Opera đã ra mắt phiên bản mới 9.27 với những cải tiến đáng kể so với những phiên bản trước đó bởi những tính năng mà không phải trình duyệt nào cũng có được.

Theo xếp hạng mới nhất của website http://www.top10reviews.com/ thì trình duyệt Opera đang đứng trên cả Firefox. Tuy nhiên, Opera vẫn bị "lép vế" so với Firefox ở tốc độ duyệt web và khả năng sử dụng Add-ons. Nếu bạn đã và đang sử dụng Firefox thì tại sao không tận dụng hết những ưu điểm mà trình duyệt Opera đem lại.

1. Tính năng SpeedDial: lần đầu tiên được giới thiệu trong phiên bản Opera 9.2, Speed Dial rất ấn tượng và thực sự hữu ích. Khi mớ 1 tab mới, bạn sẽ thấy có 9 ô vuông nhỏ đánh số từ 1 đến 9, trong đó là hình ảnh thumbnail của những trang web do bạn chọn.

Trong khi duyệt web bạn cũng có thể bấm tổ hợp phím Ctrl+[1-9] để mở nhanh những trang web này. Đây là một tính năng khá hữu ích cho những ai đã nhàm chán của chức năng Bookmark của trình duyệt. Đối với Firefox bạn có thể sử dụng add-on SpeedDial từ địa chỉ https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/4810 có chức năng tương tự. Để thêm trang web vào Speed Dial, bạn sử dụng chức năng "Set as Speed Dial" trên thanh Bookmark, hoặc bạn mở một thẻ mới, nhấp chuột vào một khung bất kỳ.

2. Thumbnail preview: khi di chuyển chuột tới dừng ở một tab (khác với tab đang làm việc), Opera sẽ cho hiển thị một hình vuông nhỏ chứa thumbnail của trang web trong tab đó.

Trong Firefox bạn có thể sử dụng extension Tab Preview https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/6132 . Từ bây giờ, bạn có thể dễ dàng theo dõi tình trạng các tab đang mở một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết.3. Quản lý session với Session Manager: trong Opera bạn có thể lưu lại từng phiên làm việc và quản lý chúng dễ dàng. Opera cũng cho phép tùy chọn khi khởi động sẽ hiển thị một hộp thoại cho phép mở các phiên làm việc đã lưu, mở phiên làm việc cuối cùng, mở trang chủ hay mở một trang trắng.

Trong Firefox tính năng quản lý phiên tích hợp không mạnh mẽ được như vậy. Để khắc phục nhược điểm này bạn có thể cài đặt add-on Session Manager tại địa chỉ https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/2324, sau khi cài đặt bạn có thể lưu các cửa sổ đang mở trong Firefox (history, text data, cookies) khi có việc đột xuất phải đóng Firefox và mở lại mỗi khi cần mà không phải ghi nhớ địa chỉ trang web. Session Manager tương thích với Firefox 2.0 trở lên.
4. Quản lý hình ảnh thông qua add-on ImgLikeOpera: Đây là extenxion có mục đích chặn các hình ảnh khi bạn truy cập vào các trang web có hình ảnh giúp tiết kiệm dung lượng download và "lướt web" nhanh hơn.

Muốn hiển thị hình ảnh nào thì bạn click chuột phải vào khung hình ảnh đó và chọn Load Image. Sau khi cài đặt thì extension này nằm góc dưới cùng phía bên tay trái. Khi click vào mũi tên, bạn sẽ thấy có 4 lựa chọn:Bạn có thể tùy chọn cho phép ImgLikeOpera luôn hiển thị hình ảnh khi vào một trang web nào đó bằng cách chọn ImgLikeOpera Settings, chọn tab Filters và gõ tên trang web đó vào ô Filter rồi lựa chọn các hình thức mà bạn muốn.

Download và cài đặt extenxion này tại đây: https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/1672

5. Quản lý các thanh công cụ với All-in-One Sidebar: Trong Opera có một thanh sidebar rất tiện lợi, thì thanh này hiện ra với rất nhiều lựa chọn như history, bookmarks, Notes và Transfers.

Quả thật với thanh sidebar này bạn có thể rút ngắn thời gian trong việc thực hiện các lựa chọn liên quan đến history, bookmarks...Lấy cảm hứng từ Sidebar của trình duyệt Opera, All-in-One Sidebar không chỉ mang tới cho người dùng Sidebar sành điệu mà còn cho phép làm nhiều hơn thế.

Bạn có thể điều chỉnh vị trí Sidebar, chỉnh phím tắt, mở các cửa sổ con của Firefox (ví dụ như cửa sổ download) trong Sidebar. Sidebar được hiện hoặc ẩn thông qua phím tắt F4. Download extension theo địa chỉ https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/1027

Bạn có thể download gói cài đặt các add-on trong bài viết từ địa chỉ http://tinyurl.com/6psm25 sau khi download và giải nén, bạn cài đặt chúng bằng cách "kéo" và "thả" các add-on có phần mở rộng là xpi vào cửa sổ Firefox đang mở

Thay đổi âm thanh khi khởi động và tắt máy tính

Bạn quá nhàm chán với các đoạn âm thanh khi Windows XP khởi động và tắt máy tính? Bạn muốn khi đến cơ quan làm việc, mở máy tính lên là ca khúc yêu thích của bạn sẽ được phát ra. Thật hào hứng và tràn đầy niềm vui phải không bạn?

Chúng ta cùng thực hiện nhé:

-Đầu tiên bạn lấy bài hát yêu thích ( thường ở dạng MP3) sau đó chuyển chúng sang định dạng là WAV. Bạn có thể sử dụng bộ chương trình ghi đĩa CD Nero để thực hiện. Sau khi cài Nero, trong nhóm các chương trình ứng dụng, bạn sẽ có thêm một tiện ích rất hay có tên gọi Nero Wave Editor. Bạn khởi động chương trình này lên, chọn File> Open để mở tập tin nhạc mà mình có. Sau đó chọn File> Save as. Trong màn hình hiện ra, tại ô Save as type, chọn Wav file.


-Bạn có thể sử dụng chương trình miễn phí có tên gọi Audio Converter để thực hiện việc chuyển đổi ( chương trình được cung cấp tại http://www.download3000.com/download-Free_Audio_Converter-count-reg-15333.html )

-Sau khi chuyển tất cả sang dạng WAV, bạn đổi tên các tập tin thành Windows XP Startup.wav và Windows XP Shutdown.wav ( tập tin đầu dùng phát khi khởi động máy tính, tập tin thứ 2 dùng khi tắt máy tính). Sao chép hai tập tin này. ( Copy)

-Vào thư mục Windows\Media trên đĩa C và dán ( Paste) hai tập tin trên vào thư mục này. Chọn Yes khi bảng thông báo yêu cầu bạn xác nhận có ghi đè lên không. Hãy khởi động lại máy tính và thưởng thức thành quả của bạn.
Trong cửa sổ hiện ra, bạn nhập vào địa chỉ website trong ô URL, tiêu đề website, đánh dấu chọn Custom image nếu muốn sử dụng một ảnh đại diện. Để truy cập nhanh đến các trang web, bạn có thể gán tổ hợp phím nóng cho chúng. Cuối cùng, bấm OK để lưu lại. Phiên bản Speed Dial 1.83 tương thích với Firefox 2.0 trở lên.
avatar
miyuu_ki
Lính mới
Lính mới

Nữ
Tổng số bài gửi : 34
Châm ngôn sống : I do what i like, I like what i do
Số lần cảnh báo: :
0 / 1000 / 100

Registration date : 30/07/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: 1 số phần mền FREE

Bài gửi by Trưởng Bản Mobile on Fri Aug 01, 2008 1:02 am

Công phu quá!Thế này thì chịu sao nổi!! What a Face

_________________
Chỉ đơn giản vì tôi là Mr.Mobile yeu doi


avatar
Trưởng Bản Mobile
Super Moderator
Super Moderator

Nam
Tổng số bài gửi : 195
Age : 28
Đến từ : Trung Dũng Thôn
Job/hobbies : Trưởng Công An Thôn
Humor : Yêu làm gì cho khổ đời trai.....
Tâm trạng :
Châm ngôn sống : Thời gian không bao giờ chờ bất cứ 1 ai...
Số lần cảnh báo: :
0 / 1000 / 100

Registration date : 27/07/2008

Xem lý lịch thành viên http://www.docbao.com.vn

Về Đầu Trang Go down

Re: 1 số phần mền FREE

Bài gửi by AngelEyes_cntt on Fri Aug 01, 2008 1:18 am

Ai mà giỏi vậy ta
khâm phục quá love2

_________________


chia tay thế là hết.
avatar
AngelEyes_cntt
SpamKiller
SpamKiller

Nữ
Tổng số bài gửi : 144
Age : 31
Đến từ : cntt_k01
Tâm trạng :
Số lần cảnh báo: :
0 / 1000 / 100

Registration date : 28/07/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: 1 số phần mền FREE

Bài gửi by Mr.FallenAngel on Fri Aug 01, 2008 10:40 am

Ba` gia` kia! Mad Mad Mad !
Ai cho ba` lay' chuc' vu spamkiller cua? em! Sad Sad Sad
Chuc' doa' em dang ki' rieng voi' ADMIN roi` ma`! tra? em day! ko ..... gian gian :79: :79: 23 18
Ma` miyuu_ky coa' phai? la` Son ko em!
Vao` day post bai` cung phu the'!
Thank em nhe'!

_________________
Don't worry about yesterday! Yesterday is fine! Today is really good! And tomorrow will be more wonderfull!


avatar
Mr.FallenAngel
Super Moderator
Super Moderator

Nam
Tổng số bài gửi : 183
Age : 28
Đến từ : Xu' so? cua? tinh yeu
Job/hobbies : Spam Killer
Humor : zui ze? tu` be'
Tâm trạng :
Châm ngôn sống : Don't worry about yesterday! Yesterday is fine! Today is really good! And tomorrow will be more wonderfull!
Số lần cảnh báo: :
0 / 1000 / 100

Registration date : 27/07/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: 1 số phần mền FREE

Bài gửi by Mr_Kid on Fri Aug 01, 2008 5:39 pm

Đề nghị FA ko spam bậy bạ
Đi đâu cũng spam đc
Và thank bạn miyuu_ki rất nhiều
Rất kì công đó....sẽ tham khảo và áp dụng
khó tả khó tả khó tả
avatar
Mr_Kid
Super Moderator
Super Moderator

Nam
Tổng số bài gửi : 87
Age : 31
Đến từ : [CNTT-K01] Vũ Đại Thôn
Job/hobbies : † Rân † Chơi † Thôn †
Humor : Chơi hết mình....Lo hết tiền...$$$
Châm ngôn sống : Giành lấy mà ăn...Cướp lấy mà uống...Không có cái gì tự đến với ta cả
Số lần cảnh báo: :
0 / 1000 / 100

Registration date : 28/07/2008

Xem lý lịch thành viên http://cntthp.lifeme.net

Về Đầu Trang Go down

Re: 1 số phần mền FREE

Bài gửi by miyuu_ki on Fri Aug 01, 2008 5:49 pm

Mr_Kid đã viết:Đề nghị FA ko spam bậy bạ
Đi đâu cũng spam đc
Và thank bạn miyuu_ki rất nhiều
Rất kì công đó....sẽ tham khảo và áp dụng
khó tả khó tả khó tả
Mr.FallenAngel đã viết:
Ma` miyuu_ky coa' phai? la` Son ko em!
Vao` day post bai` cung phu the'!
Thank em nhe'!
O_o e là con gái ^^!
cái kia sad sad nhìn rối quá T____T
that vong that vong đọc đcj cũng khó O_o
19 19 rút kinh nghiệm lần sau


Được sửa bởi miyuu_ki ngày Fri Aug 01, 2008 11:00 pm; sửa lần 2.
avatar
miyuu_ki
Lính mới
Lính mới

Nữ
Tổng số bài gửi : 34
Châm ngôn sống : I do what i like, I like what i do
Số lần cảnh báo: :
0 / 1000 / 100

Registration date : 30/07/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: 1 số phần mền FREE

Bài gửi by Trưởng Bản Mobile on Fri Aug 01, 2008 10:51 pm

Thấy chưa nếu Mr.Mobile đoán không nhầm thì đúng rồi... 2
Em ấy là kon gái.. love hi hi

_________________
Chỉ đơn giản vì tôi là Mr.Mobile yeu doi


avatar
Trưởng Bản Mobile
Super Moderator
Super Moderator

Nam
Tổng số bài gửi : 195
Age : 28
Đến từ : Trung Dũng Thôn
Job/hobbies : Trưởng Công An Thôn
Humor : Yêu làm gì cho khổ đời trai.....
Tâm trạng :
Châm ngôn sống : Thời gian không bao giờ chờ bất cứ 1 ai...
Số lần cảnh báo: :
0 / 1000 / 100

Registration date : 27/07/2008

Xem lý lịch thành viên http://www.docbao.com.vn

Về Đầu Trang Go down

Re: 1 số phần mền FREE

Bài gửi by miyuu_ki on Fri Aug 01, 2008 11:01 pm

^^!!!!! hị hị bít thía kia e con trai chóa nó hoành tráng
-----hello-----
avatar
miyuu_ki
Lính mới
Lính mới

Nữ
Tổng số bài gửi : 34
Châm ngôn sống : I do what i like, I like what i do
Số lần cảnh báo: :
0 / 1000 / 100

Registration date : 30/07/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: 1 số phần mền FREE

Bài gửi by AngelEyes_cntt on Wed Aug 06, 2008 9:36 pm

miyuu_ki cho hỏi nhá:
Bạn đã lam chưa? hay chỉ là sưu tầm thui.
Nếu đã áp dụng có thể nói thêm chút được ko?

_________________


chia tay thế là hết.
avatar
AngelEyes_cntt
SpamKiller
SpamKiller

Nữ
Tổng số bài gửi : 144
Age : 31
Đến từ : cntt_k01
Tâm trạng :
Số lần cảnh báo: :
0 / 1000 / 100

Registration date : 28/07/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: 1 số phần mền FREE

Bài gửi by miyuu_ki on Thu Aug 07, 2008 10:59 pm

e làm hết rùi còn cái thay đổ âm thanh thấy khó khó -->ngại
còn 2 cái phần mềm trên thì dùng thương xuyên (hay lem đóa )
-----hello-----
avatar
miyuu_ki
Lính mới
Lính mới

Nữ
Tổng số bài gửi : 34
Châm ngôn sống : I do what i like, I like what i do
Số lần cảnh báo: :
0 / 1000 / 100

Registration date : 30/07/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: 1 số phần mền FREE

Bài gửi by luan_hai_duong on Sat Aug 09, 2008 9:06 am

Hải Dương cũng biết cái này
và sử dụng rất nhiều lần rồi
có 1 lần đã nói với mobile về cái phân mềm này
ai cần hướng dẫn cụ thể thì cứ bảo Hải Dương
Very Happy

_________________
avatar
luan_hai_duong
Lính mới
Lính mới

Nam
Tổng số bài gửi : 42
Age : 29
Số lần cảnh báo: :
1 / 1001 / 100

Registration date : 28/07/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: 1 số phần mền FREE

Bài gửi by Mr Béo on Sun Aug 10, 2008 12:37 pm

miyuu_ki cho anh hỏi cái?
thế nghe được cả bài hay 1 đoạn nhạc thôi thế em nếu cả bài thì khi mỏ máy mệt lắm nhỉ? hay tắt cũng vậy

_________________
avatar
Mr Béo
Super Moderator
Super Moderator

Nam
Tổng số bài gửi : 51
Age : 33
Đến từ : đố các bạn biết đấy
Humor : yêu là cùng chung bước trên con đường,là cùng chung vui phút giây hạnh phúc
Tâm trạng :
Châm ngôn sống : không có gì là ko thể giải quyết được, nếu như ta có $
Số lần cảnh báo: :
0 / 1000 / 100

Registration date : 28/07/2008

Xem lý lịch thành viên http://cntthp.lifeme.net

Về Đầu Trang Go down

Re: 1 số phần mền FREE

Bài gửi by miyuu_ki on Sun Aug 10, 2008 2:33 pm

chắc chỉ nghe đc 1 đoạn huy hoàng nhất thôi chứ nghe cải bài rồi tắt đc cái máy thi xong lun O_o
-----hello-----
avatar
miyuu_ki
Lính mới
Lính mới

Nữ
Tổng số bài gửi : 34
Châm ngôn sống : I do what i like, I like what i do
Số lần cảnh báo: :
0 / 1000 / 100

Registration date : 30/07/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: 1 số phần mền FREE

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết